Công ty cổ phần thiết kế xây dựng thương mại Phúc Thịnh thành lập tháng 7 năm 2001. Sau hơn 20 năm hoạt động từ một công ty TNHH phát triển trở thành một công ty cổ phần Đại chúng và đã xây dựng được thương hiệu tin cậy với khách hàng trong và ngoài nước. Phúc Thịnh hiện là một trong những Tổng thầu xây dựng hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng công nghiệp nhẹ và đặc biệt là các dự án của các Tổ chức kinh tế có vốn đầu tư nước ngoài (FDI). Với đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm, kiến trúc sư và kỹ sư có trình độ cao và đầy nhiệt huyết, Phúc Thịnh tự tin sẽ mang đến cho khách hàng những giải pháp thiết kế tối ưu, kỹ thuật xây dựng chuyên nghiệp tiên tiến, để các dự án (công trình) luôn đảm bảo về chất lượng mỹ thuật cũng như hiệu quả kinh tế.

Lĩnh vực hoạt động

Thiết kế

Thiết kế - xây dựng công trình công nghiệp, dân dụng, thiết kế nội ngoại thất, hệ thống công trình và phòng cháy chữa cháy...

Thi công

Thi công lắp đặt các công trình công nghiệp và dân dụng, hệ thống điện nước, trang trí nội ngoại thất.

Tư vấn

Tư vấn thiết kế công trình đấu thầu và tư vấn giám sát chuyên nghiệp.

Quản lý dự án

Quản lý các công trình dự án trên cả nước.

Điện nước

Thiết kế thi công hệ thống MEP

Cho thuê

Cho thuê thiết bị xây dựng

Kinh doanh

Kinh doanh bất động sản, vật liệu xây dựng

Mang trên mình sứ mệnh “Xây giá trị, dựng ước mơ” Phúc Thịnh đã xây dựng được một tập thể đoàn kết vững mạnh mà ở đó trí tuệ, sức sáng tạo, sự năng động và nhiệt huyết của mỗi cá nhân luôn luôn được khơi dậy và phát huy cao độ. Chúng tôi đã không ngừng áp dụng các biện pháp thi công mới và công nghệ thi công tiên tiến, quyết tâm mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất để được hợp tác bền chặt, lâu dài và mang lại lợi ích tốt nhất cho Quý khách hàng trong và ngoài nước.

No posts were found for provided query parameters.

Chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thay đổi và làm đẹp đất nước Việt Nam.
Chúng tôi tự hào ghi lại các dấu ấn công trình trên khắp mọi miền tổ quốc, góp phần thay đổi và làm đẹp đất nước Việt Nam.
Đến với Công ty CP TK XD TM Phúc Thịnh, Qúy khách không chỉ hài lòng với các công trình chất lượng, đẹp, giá cả hợp lý mà còn an tâm vì được chăm sóc với các dịch vụ tiện ích khác cho cuộc sống hằng ngày.

Dự án

Văn phòng

Năm kinh nghiệm

Nhân viên